จังหวัดสงขลา ประชุมคณะกรรมการสรรหาผู้ที่มีผลงานดีเด่นของจังหวัดชายแดนภาคใต้ ประจำปี พ.ศ. 2565 สำนักงานธนารักษ์พื้นที่สงขลา ประกาศการประมูลลงทุนโครงการพัฒนาที่ดินราชพัสดุแปลงหมายเลขทะเบียนที่ สข.1179 องค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา  กำหนดจัดงานโครงการแข่งขันกีฬาวอลเลย์บอลชายหาด ประจำปี พ.ศ. 2566 ในระหว่างวีนที่ 6 – 8 เมษายน 2566 สวนสัตว์สงขลามีความประสงค์ที่จะพาผู้ประกอบการดำเนินกิจการรีสอร์ทภายในสวนสัตว์สงขลาระยะเวลา 3 ปี  แขวงทางหลวงสงขลาที่ 1 ชี้แจงกรณีสื่อนำเสนอทำให้สังคมเคลือบแคลงใจในการปฏิบัติหน้าที่ และการบังคับใช้กฎหมายกับผู้นำสิ่งของมาวางกีดขวางรุกล้ำเขตทางหลวง

ข่าวเด่น

image
จังหวัดสงขลา ประชุมคณะกรรมการสรรหาผู้ที่มีผลงานดีเด่นของจังหวัดชายแดนภาคใต้ ประจำปี พ.ศ. 2565
image
สำนักงานธนารักษ์พื้นที่สงขลา ประกาศการประมูลลงทุนโครงการพัฒนาที่ดินราชพัสดุแปลงหมายเลขทะเบียนที่ สข.1179
image
องค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา  กำหนดจัดงานโครงการแข่งขันกีฬาวอลเลย์บอลชายหาด ประจำปี พ.ศ. 2566 ในระหว่างวีนที่ 6 – 8 เมษายน 2566
image
สวนสัตว์สงขลามีความประสงค์ที่จะพาผู้ประกอบการดำเนินกิจการรีสอร์ทภายในสวนสัตว์สงขลาระยะเวลา 3 ปี
image
 แขวงทางหลวงสงขลาที่ 1 ชี้แจงกรณีสื่อนำเสนอทำให้สังคมเคลือบแคลงใจในการปฏิบัติหน้าที่ และการบังคับใช้กฎหมายกับผู้นำสิ่งของมาวางกีดขวางรุกล้ำเขตทางหลวง
image
รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เปิดงานการแสดงนิทรรศการและการประชุมเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ (Carbon Neutral Tourism) “พัฒนาท่องเที่ยวท้องถิ่นให้อย่างยั่งยืน บนฐานคิดการท่องเที่ยว คาร์บอนสุทธิเป็นศูนย์”
image
ผู้ว่าฯ สงขลา เปิดงานเทศบาลพบประชาชนและงานถนนคนเดิน ประจำปี 2566 ส่งเสริมการสร้างงาน สร้างอาชีพ สร้างรายได้ให้กับประชาชน
image
รองปลัดกระทรวง พม. เปิดงานวันคนพิการสากลจังหวัดสงขลา ประจำปี 2565 ภายใต้แนวคิด “การปฏิรูปสู่การพัฒนาเพื่อคนทั้งมวล : พลังนวัตกรรมสู่โลกที่เข้าถึงได้และเป็นธรรม”
image
ม.อ. หาดใหญ่ จัดงานแถลงข่าว ผลวิจัย ม.อ. พบว่า “ในพื้นที่มีการระบาดของวัณโรค ผู้ป่วยปอดบวมจากโควิด-19 มีความเสี่ยงเป็นวัณโรคปอด ได้รับการตีพิมพ์ในวารสารระดับโลก”
image
จังหวัดสงขลา ร่วมประชุมขับเคลื่อนและติดตามนโยบายของรัฐบาล และภารกิจสำคัญของปลัดกระทรวงมหาดไทย ประจำเดือนมกราคม 2566
image
รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เปิดเวทีประชุมทำความเข้าใจการร่วมจัดระบบสร้างมาตรการองค์กรและพิธีบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ว่าด้วย “มาตรการองค์กรเพื่อความปลอดภัยทางถนนในนิคมอุตสาหกรรมภาคใต้ จังหวัดสงขลา”
image
จังหวัดสงขลา จัดพิธีรับมอบหนังสือบทเจริญพระพุทธมนต์ สำหรับพระภิกษุสงฆ์และพุทธศาสนิกชน ใช้เป็นบทเจริญพระพุทธมนต์ถวายเป็นพระราชกุศล เพื่อถวายพระพรแด่ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา
image
ประกวดราคาจ้างก่อสร้างบูรณะถนนลาดยางแอสฟัลต์คอนกรีตสายบ้านควนหิน
image
กรมทางหลวง ประกาศขายทอดตลาดแบตเตอรี่ชำรุด งานเงินทุนหมุนเวียน
image
กรมทางหลวง ประกาศขายทอดตลาด พัสดุชำรุด งานเงินทุนหมุนเวียน
image
คณะกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ ประกาศรับสมัครบุคคลและองค์กรที่มีผลงานดีเด่นด้านส่งเสริม  ปกป้อง และคุ้มครองสิทธิมนุษยชน ประจำปี 2565
image
องค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา ประกาศการประกวดราคาด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ จ้างก่อสร้างถนน คสล.สายบ้านคลองตะเคียน ตำบลคูหาใต้ - บ้านลานควาย ตำบลท่าชะมวง อำเภอรัตภูมิ จังหวัดสงขลา
image
ด่านศุลกากรสงขลา ประกาศขายทอดตลาดน้ำมันดีเซลของกลาง
image
ด่านศุลกากรสงขลา ประกาศขายทอดตลาดของกลาง
image
จังหวัดสงขลา จัดประชุมคณะกรรมการศูนย์อำนวยการความปลอดภัยทางถนนจังหวัดสงขลา และลงนามบันทึกข้อตกลงโครงการ "สงขลาเมืองต้นแบบ" พัฒนากลไกจัดการความปลอดภัยทางถนนจากจังหวัด สู่อำเภอ ตำบลและท้องถิ่น
image
รองผู้ว่าฯ สงขลา ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์อุทกภัยในพื้นที่ตำบลเขารูปช้าง และตำบลพะวง อำเภอเมือง พร้อมกำชับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งการระบายน้ำ และให้ความช่วยเหลือประชาชนอย่างเต็มที่
image
จังหวัดสงขลา เตรียมพร้อมจัดการแข่งขันจักรยานทางไกลนานาชาติเฉลิมพระเกียรติ ฯ 1-10 ธันวาคม 2564
image
จังหวัดสงขลา ประชุมคณะทำงานด้านวิเคราะห์ประเมินสถานการณ์น้ำ เพื่อเฝ้าระวังน้ำท่วมฉับพลันจากฝนที่ตกหนัก พร้อมการประชาสัมพันธ์แจ้งเตือนภัย จากอุทกภัยและดินถล่ม
image
สงขลาเตรียมความพร้อมเปิดเมือง นำร่องการท่องเที่ยวระยะ 2

- เที่ยวทั่วไทย -

image
น้ำตกแกแดะ@สะบ้าย้อย
image
หัวนายแรง ณ เขาเก้าแสน @สงขลา
image
โต้คลื่น Songkhla Kiteboarding
image
Sky walk @ควนเจดีย์
image
 "สวนสาธารณะริมทะเลสงขลา เที่ยวสงขลาวิถีใหม่ เที่ยวยังไงก็ไม่มีเบื่อ"
image
เต้าคั่ว หรือที่เรียกกันว่า สลัดทะเลสาบ อาหารประจำถิ่นของชาวสงขลา ที่มีเอกลักษณ์ และรสชาติเฉพาะตัว ไม่เพียงเท่านี้ยังมีสินค้า อาหาร และผลิตภัณฑ์อื่นๆ อีกมากมายภายในงานให้ทุกท่านได้เที่ยวชม
image
“ไข่เค็ม”วัตถุดิบคู่บ้านที่ใช้ประกอบอาหารได้มากมาย ไม่ว่าจะทอด ดาว ยำ ตำน้ำพริก หรือนำมาปรุงกับเนื้อปลา หนังปลา กุ้ง หมึกและอื่นๆตามแต่ความชอบ กินกับอะไรก็อร่อย!
image
"หอยทอดสงขลา" อาหารขึ้นชื่อประจำท้องถิ่น แป้งกรอบ ๆ อัดแน่นด้วยหอยเน้น ๆ ทานคู่กับน้ำจิ้มรสเด็ด และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย
image
ปั้นสิบใส้ปลา กะหรี่ปั๊บ อร่อย พอดีคำ ทานง่าย ทานเล่นได้อย่างเพลิดเพลิน

- บริการออนไลน์ -

บทความ และ Inforgraphic

บทความ

INFOGRAPHIC

VIDEO Multimedia

image
image
image
image